Nuoitrong123  »  Phong thủy, sân vườn   »   Ý tưởng làm giàn hoa tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà

Ý tưởng làm giàn hoa tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho sân vườn, công viên thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Nguồn cảm hứng để tạo một sân vườn, khoảng không gian ngoài trời, hoặc một patio chính là những giàn hoa hiện đại nhưng vẫn vô cùng thơ mộng.

Tạo một nơi lý tưởng để thư giản, giải trí, ăn uống cuối tuần ngoài trời là những gì tuyệt vời nhất bạn muốn dành cho gia đình, và thêm vào đó là làm đẹp cho không gian.

Ý tưởng làm giàn hoa tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà - hoa20su20leo20gian

Theo định nghĩa, giàn hoa là một cấu trúc cổng vòm, được sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau: thép, sắt, xi măng, gỗ,…Bên trên giàn hoa thường cho cây dây leo, hoa treo bao phủ. Giàn hoa có thể độc lập hoặc được gắn liền với ngôi nhà, tường nhà,…

Dưới đây là những lời khuyên cho việc xây dựng, lựa chọn một giàn hoa trước khi bạn bắt tay làm:

– Bất kì tính năng hay vật trang trí nào trong vườn cũng nên thống nhất với kiến trúc ngôi nhà của bạn. Phong cách hiện đại hay cổ điển để chọn đúng loại giàn hoa cho phù hợp. Nên dành thời gian tìm hiểu một vài ý tưởng làm giàn hoa mang đến vẻ đẹp cho cảnh quan.

– Đảm bảo vật liệu bạn dùng phù hợp để sử dụng ngoài trời, kim loại là lưa chọn ưa dùng.

– Các vật liệu gắn kết giàn hoa phải chắc chắn, ví dụ như bu lông, ốc vít hay vữa, máy hàn,…

– Trừ khi bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc dựng giàn hoa, nếu không hãy thuê một dịch vụ trọn gói.

Ý tưởng làm giàn hoa tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà - cay%20dau%20biec

Dù bằng cách nào, thiết kế khu vườn nên là một niềm vui, kinh nghiệm giúp bạn thư giãn. Một mê cung xanh, con đường đá sỏi, ao hồ nhỏ, đài phun nước, giàn hoa đầy màu sắc và cây nhỏ, đây là tất cả các yếu tố đó có thể tạo ra một khung cảnh tuyệt vời. Sau có khi tất cả, không gì bằng thưởng thức một buổi sáng trong lành bao quanh bởi màu xanh lá cây nơi ẩn náu của riêng bạn, hoặc một buổi chiều thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Hãy cùng thưởng thức những bức ảnh dưới đây và chia sẻ với chúng tôi biết nếu bạn tìm thấy những ý tưởng giàn hữu ích, bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết, cùng chia sẻ những kinh nghiệm, ý kiến để góp phần hoàn chỉnh cho giàn hoa nhà bạn.

Nguồn: Sưu tầm

Thảo luận cho bài: Ý tưởng làm giàn hoa tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *