Học cách trồng hành tây tỏ tình siêu dễ thương như phim Hàn

Bắt nguồn từ bộ phim ăn khách “She was pretty” (Cô nàng xinh đẹp), giới trẻ Việt thi nhau hưởng ứng phong trào trồng hành tây với biểu cảm khuôn mặt siêu dễ thương.

Trong lúc giới trẻ đang rầm rộ với bộ phim “She was pretty” (Cô nàng xinh đẹp) và đếm từng ngày để theo dõi diễn biến mới nhất thì một trào lưu xuất phát từ bộ phim này cũng đang được hưởng ứng rất rất nhiều, đó chính là kỹ thuật trồng hành tây. Từ lúc chi tiết nữ chính Kim Hye Jin đặt củ hành tây được anh chàng Ji Sung Joon tặng để giúp hút vi khuẩn lên cốc nước và chờ nó ra rễ rồi mọc mầm phát sóng, các bạn trẻ Hàn Quốc đã bắt đầu sôi sục trào lưu tự trồng cho mình một củ hành tây. Và không cần đợi lâu, “phong trào” trồng hành tây trên cốc nước đã rất nhanh chóng lan đến Việt Nam và trở thành một thú vui mới rất đáng yêu.

Học cách trồng hành tây tỏ tình siêu dễ thương như phim Hàn - ky thuat trong hanh tay to tinh sieu de thuong nhu phim han.02

Kỹ thuật trồng hành tây siêu dễ thương như ‘She was pretty’ vô cùng dễ

Chỉ cần một củ hành tây, một chiếc cốc hoặc lọ sạch bằng thủy tinh là đã có thể hưởng ứng ngay trào lưu này. Điều đặc biệt và cũng thu hút nhất của “trồng hành tây” nằm ở việc có thể thoải mái… vẽ lên củ hành tất tần tật những biểu cảm mong muốn. Khóc, mếu, cười, nhăn nhó, xấu hổ… – chẳng cần quá khéo tay mà vẫn có thể “biến hình” cho củ hành của mình sao cho dễ thương nhất. Rồi đặt nó ở trên bàn học, bàn làm việc như một món đồ trang trí rất xinh.

Chuẩn bị

Một củ hành tây, cốc nước có đường kính bằng hoặc bé hơn một chút so với củ hành tây, dao, nước sạch.

Thực hiện

Chuẩn bị một cốc nước sạch rồi đặt hành tây vào miệng cốc sao cho phần rễ ngập trong nước. Đặt cốc nước ở bệ cửa sổ có ánh nắng để cây quang hợp. Thay nước sạch hàng ngày để vi sinh vật, nấm mốc, tảo và rong rêu không phát triển.

Học cách trồng hành tây tỏ tình siêu dễ thương như phim Hàn - ky thuat trong hanh tay to tinh sieu de thuong nhu phim han.04

Trào lưu trồng hành tây này rất được chị em ưa chuộng

Sau 4-5 ngày, rễ trắng và lá mầm xanh bắt đầu mọc. Mọi người cũng có thể cắt dần ngọn hành để chế biến các món ăn trong gia đình Muốn có củ hành đáng yêu như trong “She was pretty”, mọi người có thể bóc bỏ lớp vỏ khô ở phía ngoài và trang trí thêm hình mặt người tùy thích.

Thanh Tâm ( T/h )

Thảo luận cho bài: Học cách trồng hành tây tỏ tình siêu dễ thương như phim Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *