Lợi ích của quả Sung với bà bầu

Quả Sung rất giàu dinh dưỡng cho các chị em mang bầu- Quả Sung dồi dào lượng chất xơ, giúp giảm bớt táo bón – rắc rối phổ biến nhất trong thời kỳ mang thai.

Lợi ích của quả Sung với bà bầu - qua sung rat giau dinh duong cho cac chi em mang bau

Dinh dưỡng là vấn đề đáng chú ý nhất trong giai đoạn mang bầu, Thịt , cá, trứng, sữa trái cây là không thể thiếu trong khẩu phần ăn uống. Thật ngạc nhiên, nghiên cứu cho thấy, 1 loại quả chứa khá nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho một thai kỳ khoẻ mạnh. Quả sung đấy các bà mẹ tương lai!

– Quả Sung chứa lượng kali cao, giúp kiểm soát huyết áp. Do đó, nó ngăn chặn tăng huyết áp liên quan tới tiền sản giật – một dấu hiệu rất nguy hiểm khi mang thai.

Quả sung rất giàu dinh dưỡng cho các chị em mang bầu- Quả Sung dồi dào lượng chất xơ, giúp giảm bớt táo bón – rắc rối phổ biến nhất trong thời kỳ mang thai.

– Enzyme proteolytic trong quả sung hỗ trợ hệ tiêu hoá cho người mẹ.

– Chất kiềm trong sung giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn trong thời kỳ mang thai. Điều này giúp mẹ có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, hạn chế thừa cân, béo phì.

– Quả Sung cũng giàu vitamin B6, vitamin từ lâu đã được chứng minh là mang lại lợi ích trong việc giảm táo bón. Nó cũng chứa một lượng đáng kể omega 3, cần thiết cho sự phát triển thai nhi, cũng như giảm nguy cơ sinh non.

– Psoralens, một chất có trong sung có tác dụng giảm sám, nám da cho bà bầu.

Nguồn: sưu tầm

Thảo luận cho bài: Lợi ích của quả Sung với bà bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *