Nước Dừa tươi là nước rửa mắt lý tưởng

Đục thủy tinh thể là một bệnh về mắt khá phổ biến ở người cao tuổi và viễn thị là hiện tượng mọi người đều sẽ trải qua khi về già.

Nước Dừa tươi là nước rửa mắt lý tưởng - nuoc dua tuoi la nuoc rua mat ly tuong

Đục thủy tinh thể khi đến độ không thể đọc sách hay lái xe được thì phải đặt thủy tinh thể nhân tạo. Mắt đã viễn thị thì phải mang kính viễn  và thường phải thay kính do  độ viễn ngày càng tăng theo tuổi tác và làm việc nhiều, nhất là trên máy vi tính.

Hiện nay Y học đã có kỹ thuật cao với thiết bị hiện đại để giải phẩu đặt thủy tinh thể nhân tạo chỉ trong 10 – 15 phút nhưng cũng phải mất vài chục triêu đồng tùy loại do bệnh nhân chọn sau vài ba lần khám. Nay  Nước dừa tươi có thể làm được việc này.

Theo nhà nghiên cứu thảo dược JOHN HEINERMAN (người Mỹ), thủy tinh thể được kết thành bởi nước và protein. Protein được sắp xếp một cách chính xác giữ thủy tinh thể trong suốt cho phép ánh sáng đi xuyên qua.

Khi về già nhiều protein có thể kết tụ lại với nhau tạo thành màng thủy tinh thể đục, theo thời gian màng đục này to thêm lên làm mờ mắt. Nước dừa tươi  sẽ làm tan màng đục này. Cách làm như sau:

Nước dừa tươi còn là Nước rửa mắt Lý tưởng nên nếu dùng thì cũng không có hại gì

Bệnh nhân nằm, nhỏ  4-5 giọt Nước dừa tươi  vào mắt (tự nhỏ hoặc nhờ người khác), nhắm mắt, lấy khăn rửa mặt thấm vắt nước nóng đắp trên mắt khoảng 10 phút.

Theo J..Heinerman, có khi chỉ làm một lần đã thấy kết quả. Nếu một lần chưa khỏi hẳn thì làm thêm vài lần nữa. Cũng theo J.Heinerman,  nhiều bệnh nhân của mình đã chữa khỏi đục thủy tinh thể bằng cách này.

Người thông tin việc này sau khi tự thử bản thân thấy có kết quả quá bất ngờ. Chú ấy chia sẻ:

“ Tôi bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt, đã thay  thủy tinh thể mắt phải vì đã mù cách nay  4 tháng, chuẩn bị thay mắt trái vì cũng đã mù 8/10. Tôi đã thử dùng Nước dừa tươi thấy có kết quả rõ rệt ( bệnh mắt tôi bị đục thủy tinh thể  đã được bác sĩ chuyên khoa mắt  khám và dự báo cho tôi cách đây gần 20 năm nhưng tôi chủ quan không điều trị nên đến nay bệnh càng nặng). Bà xã tôi (gần 70 tuổi) mang kính viễn nặng, dùng Nước dừa tươi  nay cũng đã sáng được nhiều. Vì vậy nên báo tin này để quý đồng nghiệp và bạn đọc biết, thử dùng. Nếu có kết quả thì hãy phổ biến cho nhiều người biết. Nước dừa tươi là Nước rửa mắt lý tưởng nên nếu dùng thì cũng không có hại gì”

Nguồn: sưu tầm

Thảo luận cho bài: Nước Dừa tươi là nước rửa mắt lý tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *