Cách phòng rối loạn mỡ máu hiệu quả bằng nấm lim xanh

Nguyên nhân chính gây ra mỡ máu cao là chế độ dinh dưỡng quá cao kết hợp với việc ít vận động gây ra hàm lượng cholesterol cao. Cholesterol cao làm mạch máu tắc nghẽn kéo theo những căn bệnh chết người.

Cách phòng rối loạn mỡ máu hiệu quả bằng nấm lim xanh - namlimxanh 20 zps2adbb0c8 640x427

Rối loạn mỡ máu là thủ phạm gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm như: thiếu máu, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, tai biến, suy thận, mù… Ước tính, bệnh này liên quan đến 48% trường hợp tai biến, 56% thiếu máu cơ tim. Riêng Việt Nam, có khoảng 200.000 đột quỵ do nhiễm mỡ máu mỗi năm.

Nguyên nhân chính gây ra mỡ máu cao là chế độ dinh dưỡng quá cao kết hợp với việc ít vận động gây ra hàm lượng cholesterol cao. Cholesterol cao làm mạch máu tắc nghẽn kéo theo những căn bệnh chết người như: tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ, sỏi mật, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì và khối u nguyên bào xốp ở não…

Cách giảm tác hại duy nhất cho bệnh này là phòng tránh vì không thể phát hiện “kẻ đánh lén” qua các dấu hiệu bên ngoài. Hơn nữa khi đã bị bệnh lại không thể chữa khỏi hoàn toàn vì vậy cần kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ để bảo vệ và duy trì sức khỏe. Các biện pháp phòng tránh bệnh được ưu tiên hàng đầu cho những người có nguy cơ mắc bệnh.

Một trong những phương pháp được nhắc đến nhiều nhất để tự bảo vệ mình khỏi mỡ máu cao, ngăn ngừa các biến chứng và nguy cơ tử vong là sản phẩm nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ nấm lim xanh – thảo dược từ rừng sâu có tác dụng chữa bệnh nổi tiếng từ xa xưa.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo để phòng và điều trị rối loạn mỡ máu, nấm lim xanh loại Nguyên cây là cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nấm là nhân tố đã được nghiên cứu thành công có thể điều hòa tổng thể bộ mỡ máu từ receptor tế bào mà không gây ra tác dụng phụ. Có thể sử dụng cho cả những người bị huyết áp cao và đang mắc các bệnh lý khác.

Nguồn: caygiong.org

Thảo luận cho bài: Cách phòng rối loạn mỡ máu hiệu quả bằng nấm lim xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *