Nuoitrong123  »  Tin khuyến nông   »   Thứ trưởng Vũ Văn Tám ăn Dưa Chuột không gọt vỏ ngay tại hội chợ nông sản

Thứ trưởng Vũ Văn Tám ăn Dưa Chuột không gọt vỏ ngay tại hội chợ nông sản

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám đã trực tiếp ăn dưa sạch không cần gọt vỏ ngay tại các gian hàng bày bán trong Hội chợ “Nông sản an toàn”.

Hình ảnh vị Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám trực tiếp bẻ quả dưa chuột sạch và ăn ngay tại hội chợ mà không cần gọt vỏ trong Hội chợ Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” đang diễn ra tại Hà Nội đã phát đi thông điệp khiến người tiêu dùng có thể tin tưởng vào nông sản sạch ở những địa chỉ an toàn.

Thứ trưởng Vũ Văn Tám ăn Dưa Chuột không gọt vỏ ngay tại hội chợ nông sản - thu truong Vu Van Tam 2

Thứ trưởng Vũ Văn Tám tham quan hội chợ nông sản an toàn

Cụ thể, trong khi tham quan Hội chợ Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” diễn ra vào sáng nay (6.5) tại đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám đã trực tiếp cùng khách hàng ăn dưa sạch ngay tại các gian hàng bày bán trong Hội chợ. Những quả dưa chuột rất tươi ngon với màu xanh bắt mắt được Thứ trưởng cùng các vị khách trong đoàn tham quan chia nhau ăn thử. Điều này chứng minh cho khách hàng thấy rằng, các nông sản bày bán tại Hội chợ rất an toàn nên người tiêu dùng có thể yên tâm mua về cho gia đình sử dụng.

Thứ trưởng Vũ Văn Tám ăn Dưa Chuột không gọt vỏ ngay tại hội chợ nông sản - thu truong Vu Van Tam

Thứ trưởng Vũ Văn Tám (thứ hai từ phải sang) ăn dưa chuột không bỏ vỏ để truyền đi thông điệp người tiêu dùng có thể tin tưởng vào nông sản an toàn

Hội chợ Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” nằm trong khuôn khổ của chương trình Địa chỉ Xanh – Nông sản Sạch do Báo Nông Thôn Ngày Nay phối hợp với Bộ NN&PTNT tổ chức diễn ra từ ngày 6.5 đến hết ngày 12.5 tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội.

Thứ trưởng Vũ Văn Tám ăn Dưa Chuột không gọt vỏ ngay tại hội chợ nông sản - thu truong Vu Van Tam 1

Thứ trưởng Vũ Văn Tám (thứ hai từ phải sang) ăn dưa chuột không bỏ vỏ để truyền đi thông điệp người tiêu dùng có thể tin tưởng vào nông sản an toàn

Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, Ban tổ chức đã bố trí nhiều cán bộ, nhân viên của Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp (Hà Nội) túc trực liên tục để giám sát, lấy mẫu phân tích sản phẩm nông sản trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ để phục vụ và bảo đảm quyền lợi cho các chủ gian hàng, người tiêu dùng.

Hội chợ sẽ có hơn 100 gian hàng, trong đó có 20 gian hàng là các đơn vị sản xuất cung ứng các sản phẩm nông lâm thủy sản đã được xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm; 20 gian hàng là các đơn vị đăng ký sản xuất theo chuỗi cung ứng sản phẩm sạch; 20 gian hàng có sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP và 10 gian hàng của các đơn vị đã có hệ thống sản xuất nông sản, thực phẩm có thương hiệu trên thị trường…

Nguồn: sưu tầm

Thảo luận cho bài: Thứ trưởng Vũ Văn Tám ăn Dưa Chuột không gọt vỏ ngay tại hội chợ nông sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.