4 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm

Bổ sung dinh dưỡng cho tôm trong thời điểm giao mùa, nắng nóng kéo dài là rất quan trọng, nhằm giúp tôm tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và chống stress. Xin giới thiệu một số sản phẩm uy tín hỗ trợ tôm.

BIO – Vitamin C for shrimp – Bổ sung Vitamin C cho tôm chống stress, tăng sức đề kháng

4 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm - 572c4966474ef

Sản phẩm của Công ty Liên doanh Bio – Pharmachemie. Với thành phần chính là Vitamin C. Vitamin C giúp kích thích miễn dịch, hỗ trợ hấp thu sắt và giảm stress cho tôm nuôi.

Cách dùng: Bổ sung 3 – 5 g/kg thức ăn, ngày 1 lần. Bổ sung định kỳ trong suốt vụ nuôi. Lưu ý: Hòa Bio – Vitamin C for shrimp với một ít nước, phun đều vào thức ăn, để 30 phút cho thuốc ngấm. Nên dùng kết hợp với Bio- Lecithin hoặc Bio Squid-Liver oil áo ngoài viên thức ăn để tăng hiệu quả sử dụng thuốc. Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, nhiệt độ không quả 300C.

NUTRITION FOR SHRIMP – Giúp tôm tăng trưởng khỏe mạnh, tỷ lệ sống cao

4 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm - 572c496746b80

Sản phẩm của Công ty Vemedim, Nutrion for shrimp cung cấp cho tôm canxi gluconate và các loại Vitamin A, D3, E, B6, B12, PP, giúp tôm tăng trưởng nhanh, khỏe mạnh, tỷ lệ sống cao. Giúp tạo nền tảng cho sự phát triển của tôm bột khi chuyển sang nuôi thương phẩm. Đồng thời, giúp tôm nuôi thương phẩm đề kháng tốt với mầm bệnh, chống sốc với nhiệt độ và môi trường.

Cách dùng: Dùng 250 ml trộn cho 250 kg thức ăn cho tôm. Nên sử dụng thường xuyên cho tôm vào mỗi lần cho ăn.

DOSAL – Chống còi, giúp tôm lột vỏ đồng loạt

4 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm - 572c49684ae7b

 

Sản phầm của Công ty TNHH Sando. Sản phẩm bổ sung vitamin và các acid amin cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của tôm, giúp tôm phát triển tốt.

Cách dùng:

Đối với ao nuôi tôm thịt:

– Tôm từ 20 ngày tuổi trở lên: trộn đều 3 – 5 ml/kg thức ăn, mỗi đợt cho ăn 3 ngày liên tục, 2 cữ/ngày vào lúc tôm ăn mạnh nhất, định kỳ 10 – 15 ngày/đợt.

– Khi phát hiện tôm bị phân đàn (do dinh dưỡng): trộn đều 3 – 5 ml/kg thức ăn, cho tôm ăn liên tục trong 7 ngày, 7 ngày sau lặp lại cho đến khi tình trạng phân đàn được cải thiện.

– Trước khi thu hoạch 20 ngày: trộn 3 – 5 ml/kg thức ăn, cho ăn liên tục.

Đối với trại tôm giống:

– Tôm bố mẹ: Trộn đều 5 ml/kg thức ăn, giúp tôm mẹ mau thành thục và tăng cường chất lượng trứng, đồng thời giúp tôm mẹ mau hồi sức sau mỗi lần đẻ.

– Bể ương nuôi ấu trùng: Hòa 5 – 10 ml/m3 nước bể ương, dùng mỗi ngày.

Hòa thuốc vào nước sạch vừa đủ, phun đều lên thức ăn để ráo 15 – 20 phút trước khi cho tôm ăn. Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

HEPATOS – Gải độc gan cho tôm dạng nước

4 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm - 572c49694243b

Đây là sản phẩm giải độc gan dạng nước duy nhất trên thị trường hiện nay của Công ty Vĩnh Thịnh BioStadt; Sản phẩm gồm các thành phần hỗ trợ hoạt động hấp thu và chuyển hóa của chức năng gan ở tôm; Điều hòa chức năng gan – mật giúp gan hoạt động hiệu quả, ngăn ngừa bệnh vàng gan, teo gan, sưng gan; Giúp tăng năng lượng cho tôm.

Cách dùng: Sử dụng 7 – 10 ml/kg thức ăn, cho ăn 1 lần/ngày trong suốt quá trình nuôi.

Nguồn: nghenong.com

Thảo luận cho bài: 4 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *