Bảo quản cherry nhập khẩu với airocide

Cherry là trái cây nhập khẩu được người dân ưa chuộm nhưng để bảo quản cherry được tươi ngon và vẫn giữ được dinh dưỡng.

Cherry là trái cây vỏ mỏng rất dễ vị chày xước vì vậy vi khuẩn nhanh chóng xâm nhập và khiến cherry nhanh hỏng hơn.

Vậy làm cách nào để bảo quản trái cây nhập khẩu cherry được tươi lâu hơn.

Bảo quản cherry nhập khẩu với airocide - cherrydouc2 1

Bảo quản trái cherry với Airocide

Do nhiệt độ tại Việt Nam luôn là yếu điểm khiên trái cây nhanh hỏng trong khi trái cherry lại chỉ phù hợp với nhiệt độ thấp hơn 20 độ C. Nếu bạn người tiêu dùng thì sau khi mua chery về bạn rửa sạch sau đó để trái cherry trong tình trạng khô ráo,  tránh nước đọng ở cuống bởi vỏ cherry rất mỏng nên nó hấp thụ nước rất nhanh khiến cherry bị ủng và thối nhũn. Sau khi để cherry khô ráo thì bạn cho chúng vào túi nilong buộc miệng hoặc hộp nhựa và cho trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C chắc chắn trái cherry giữ được độ tươi ngon đến 1 tuần.

Bảo quản cherry nhập khẩu với airocide - jrd1369619033 1
Bảo quản trái cherry với Airocide

Đối với nhà cung cấp phải chọn lựa kỹ càng cherry ngay từ khâu nhập hàng. Các tiêu chí như kích cỡ quả, màu sắc, độ giòn, độ ngọt, độ tươi, độ dinh dưỡng của cherry  luôn đạt chuẩn và bảo quản kho lạnh từ 0 đến 4 độ C, sử dụng thiết bị bảo quản nông sản Airocide loại bỏ các vi khuẩn, mầm bệnh trong kho giúp trái cherry không bị hư hỏng, thối nhũn,giữ  nguồn dinh dưỡng như ban đầu cho tới khi đến tận tay người tiêu dùng.

Nguồn: Sưu tầm

Thảo luận cho bài: Bảo quản cherry nhập khẩu với airocide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *