Đổ xô đến xem Gà 4 chân kỳ lạ ở Nghệ An

Gà 4 chân kỳ lạ vừa xuất hiện ở một gia đình tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Nhiều người dân hiếu kỳ quanh vùng đã kéo đến trang trại để xem tận mắt.

Trong lúc thăm chuồng trại gia đình, một người dân ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ phát hiện một chú gà 4 chân. Con gà 4 chân kể trên xuất hiện ở trang trại chăn nuôi của bà Lê Thị Sâm (57 tuổi, trú xóm 16, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo báo Pháp Luật Việt Nam, vào ngày 20/1, khi đang theo dõi đàn gà mới nở, bà Sâm phát hiện một con gà con có tới… 4 chân. Hai chân chính (phía trước) của con gà cứng cáp; hai chân phụ ngắn và nhỏ gọn hơn. Chú gà kỳ lạ có lông vàng ở đầu và toàn thân màu nâu đen. Khi bỏ xuống nền đất, chú gà kỳ lạ trên đi bằng 2 chân trước với dáng vẻ cứng cáp, khỏe mạnh như những chú gà khác.

Đổ xô đến xem Gà 4 chân kỳ lạ ở Nghệ An - ga 4 chan ky la gay xon xao nghe an.01

Chú gà 4 chân gây hiếu kỳ cho người dân Nghệ An

Nghe tin về chú gà kỳ lạ, nhiều người dân hiếu kỳ quanh vùng đã kéo đến trang trại của bà Sâm để xem. Theo bà Sâm cho biết, giống gà bà nuôi thuộc giống Lương Phượng. Trong suốt gần 20 năm nuôi gà, bà chưa từng thấy một con gà nào kỳ lạ như gà con kể trên. Hiện tại, chú gà mọc 4 chân đang được gia đình bà Sâm chăm sóc kỹ lưỡng.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên ở địa phương xuất hiện gà 4 chân. Tiền Phong đưa tin, đầu năm trước, tại gia đình anh Trần Lán (50 tuổi, trú xóm 13, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xuất hiện một con gà con mới nở có 4 chân của gây hiếu kỳ cho nhiều người dân trong vùng. Trước đó tại Tây Ninh, nhà anh Huỳnh Phơ Ron (38 tuổi, ngụ ấp Trường Giang, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành) mọi người cũng tấp nập đến nơi để tận mắt xem con gà 4 chân “chào đời” được 3 ngày tuổi.

Nguồn: sưu tầm

Thảo luận cho bài: Đổ xô đến xem Gà 4 chân kỳ lạ ở Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *