Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB

Là khách hàng cũ đã từng được Greenmore thiết kế và thi công vườn trên mái , lần này Mitalab đã tiếp tục tin tưởng và tạo cơ hội cho đội ngũ Greenmore tiếp tục thực hiện công trình vườn đứng ở tầng 1 của tòa nhà.

Đây là điểm nhấn ngay lối vào tạo ấn tượng cho các đối tác đến Mitalab làm việc ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp, phát triển bền vững của công ty. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả đã được Greenmore thiết kế và thi công trong tháng 4 này.

Thông tin dự án vườn đứng:

  • Tên dự án: vườn đứng tòa nhà Mitalab
  • Chủ đầu tư: Công ty Mitalab
  • Thiết kế và thi công: Greenmore Việt Nam
  • Địa điểm:  Giảng Võ, Hà Nội

1. Hình ảnh hiện trạng

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - Vuon dung Mitalab Greenmore 57

Hiện trạng trước khi thi công là sảnh trước của tòa nhà. Có thể thấy bức tường của công trình 2 bên khá cũ kỹ và làm ảnh hưởng không nhỏ đến không gian khu vực sảnh đón tiếp của tòa nhà.

2. Hình ảnh thiết kế

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - vuon dung Mitalab Greenmore 5 1

Hình ảnh thiết kế vườn đứng khi nhìn từ bên ngoài vào sảnh tòa nhà. Cây xanh, giàn gỗ và bệ đá cùng kết hợp đem đến vẻ đẹp hiện đại hòa nhập với kiến trúc của toàn bộ tòa nhà.

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - vuon dung Mitalab Greenmore 5 2

Hình ảnh thiết kế mặt đứng vườn bên phải và bên trái sảnh của tòa nhà khi nhìn từ ngoài vào. Thương hiệu tòa nhà nổi bật trên nền cây xanh mát và hiện đại.

3. Hình ảnh thi công

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - Vuon dung Mitalab Greenmore 58

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Greenmore đã thực hiện rất nhanh gọn bởi các công đoạn đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và gia công tại xưởng. Tại hiện trường chỉ còn công đoạn lắp ráp.

4. Hình ảnh công trình hoàn thiện

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - Vuon dung Mitalab Greenmore 53

Theo mong muốn của chủ nhà, ngay tại sảnh tầng 1, Greenmore đã thiết kế vườn đứng modul với 4 mảng xanh lớn cao gần 6m, chia đều 2 bên sảnh lối vào. Mảng xanh của vườn đứng đã làm cho khu vực sảnh đón trở nên trang trọng mà vẫn gần gũi.

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - Vuon dung Mitalab Greenmore 54

Cây xanh được lựa chọn bao gồm: dương xỉ, ngọc trai, muống nhật, mẫu tử, đại tứ lan với gam màu xanh là chủ yếu đem lại cảm giác  vô cùng xanh mát và thư giãn đặc biệt với góc nhìn từ dưới lên.

Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB - Vuon dung Mitalab Greenmore 2

Mảng tường xanh với kích cỡ lớn đã gây chú ý đến tất cả mọi người khi lưu thông trên đường. Đó cũng là mảng xanh giúp mọi người được thư giãn trên con phố thương mại đông đúc, căng thẳng. Nơi đây cũng trở thành góc sinh hoạt thân thiện dành cho cộng đồng dân cư lân cận. Nếu bạn đang có ý định thiết kế một vườn đứng cho không gian nhà mình, hãy liên hệ Greenmore để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả!

Nguồn: Greenmore.vn

Thảo luận cho bài: Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà MITALAB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *