Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON

Khách sạn Rubens Palace ở Victoria, London  đã công bố “bức tường sống” – vườn đứng – lớn nhất của thành phố.

Đây là một cảnh quan theo chiều dọc, gồm 16 tấn đất và 10.000 cây xanh, được thiết kế để giảm thiểu tình trạng ngập lụt trong đô thị. Tạp chí Greenmore xin giới thiệu đến độc giả công trình vườn đứng độc đáo này.

Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON - vuon dung khach san London greenmore 1

Do thiếu các bề mặt hút nước trong khu vực Victoria của London , Hiệp hội phát triển doanh nghiệp quận Victoria (BID) đã quyết định cải thiện môi trường với một thiết kế vườn đứng như một bể chứa nước đặc biệt. Được thiết kế bởi  Gary Grant của Green Roof Consultancy, những thùng này có thể lưu trữ lên đến 10.000 lít nước mà sau đó được chuyển trở lại thông qua các bức tường để nuôi dưỡng các cây trồng.

 

“Chúng tôi xem xét một cách nghiêm túc về du lịch bền vững, và bức tường này không chỉ giảm thiểu tác động của khách sạn đối với môi trường mà còn cải thiện chất lượng không khí và tính thẩm mỹ trong khu vực này của London “, trang web của Palace Hotel nói.

Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON - vuon dung khach san London greenmore 3

Các bức tường không chỉ làm một công việc tuyệt vời của việc giữ các đường phố xung quanh khỏi tình trạng lũ, nó còn làm tăng sức hấp dẫn màu xanh lá cây của khu vực và thu hút động vật hoang dã vào môi trường đô thị dày đặc.

Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON - vuon dung khach san London greenmore 4

Đội ngũ thi công đang say sưa với công việc kiến tạo một bức tường xanh khổng lồ cho thành phố.

Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON - vuon dung khach san London greenmore 5

Mất gần hai tháng để xây dựng và bao phủ một diện tích 350 foot vuông, 21 mét tường cao sẽ làm cảnh quan thành phố xanh mát quanh năm với hoa theo mùa như dâu tây, ly bơ và hoa phong lữ vào mùa đông.

Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON - vuon dung khach san London greenmore 6

 

Nguồn: tạp chí green more

Thảo luận cho bài: Vườn đứng xanh lớn nhất LONDON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *